CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ & XÂY DỰNG TDHOUSE

Nhà hàng Tiệc Cưới

Nhà thép tiền chế là xu hướng xây dựng trên thế giới được với nhiều ưu điểm nổi bật. Có rất nhiều công trình xây dựng nổi tiếng trên thế giới sử dụng khung nhà làm từ chất liệu thép và các vật liệu nhẹ khác để thay thế cho chất liệu bê tông hay gạch đúc. Được ứng dụng phổ biến trong xây dựng công nghiệp, kết cấu thép tiền chế được sử dụng để xây dựng nhà xưởng, bệ máy, nhà kho,… Hiện nay kết cấu thép còn được ứng dụng rộng rãi trong việc xây dựng dân dụng và các công trình thương mại như nhà hàng, khách sạn,… Lựa chọn giải pháp thiết kế kết cấu thép nhà hàng tại Tp. Hồ Chí Minh là giải pháp xây dựng mới giúp tiết kiệm chi phí và thời gian thi công.
thiết kế kết cấu thép nhà hàng tphcm

Thiết kế nhà hàng kết cấu thép mang phong cách đơn giản, hiện đại

Nhà thép tiền chế là gì?

Nhà thép tiền chế, hay còn gọi là nhà tiền chế là loại nhà được xây dựng với khung trụ và vật liệu bằng thép, được lắp đặt theo một bản vẽ kiến trúc kỹ thuật. Một công trình nhà thép tiền chế được trải qua ba giai đoạn: Thiết kế, gia công cấu kiện và lắp ghép hoàn thành tại công trình. Các kết cấu của nhà thép tiền chế luôn được sản xuất sẵn, sau đó được lắp dựng tại công trường, chính vì thế nên thời gian thi công rất nhanh. Nhà thép tiền chế là xu hướng xây dựng mới đang được nhiều người tin tưởng và lựa chọn, ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực xây dựng công nghiệp, thương mại và dân dụng: nhà máy, nhà kho, nhà cao tầng, showroom…

Vì sao nên lựa chọn thiết kế kết cấu thép nhà hàng tại Tp. Hồ Chí Minh?

Tại Tp. Hồ Chí Minh trong những năm gần đây, các mô hình kinh doanh nhà hàng, khách sạn cực kỳ nở rộ, là hạng mục kinh doanh được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn phát triển. Kiến trúc dành cho nhà hàng, khách sạn không những cần phải đáp ứng công năng sử dụng, mà còn phải đảm bảo được sự mới mẻ, kiến trúc độc đáo, tạo được dấu ấn và phong cách riêng biệt.
Xây dựng nhà hàng bằng kết cấu thép mang đến nhiều ưu điểm

Xây dựng nhà hàng bằng kết cấu thép mang đến nhiều ưu điểm
Xây dựng nhà hàng, khách sạn với kết cấu thép không những tiết kiệm được chi phí, rút ngắn thời gian thi công mà còn tạo sự mới lạ, điểm nhấn thú vị trong kiến trúc. Các nhà hàng, khách sạn được xây dựng bằng kết cấu thép thường có nhiều kiển kiến trúc đa dạng, trệt hoặc lầu khác nhau. Các công trình với kết cấu thép thường mang phong cách hiện đại, đơn giản, mộc mạc nhưng đầy tinh tế, tạo không gian thoải mái và sự thư giãn cho khách hàng.
Ngoài những điểm nổi bật về kiến trúc, lựa chọn thiết kế kết cấu thép cho nhà hàng còn mang lại những ưu điểm nổi bật như:
-          Tiết kiệm chi phí, dễ dàng tiết kiệm vật liệu phụ: So với cách xây dựng bằng bê tông, cốt thép như truyền thống thì xây dựng nhà hàng bằng kết cấu thép có giá thành thấp hơn nhiều. Thời gian lắp dựng nhanh giúp tiết kiệm được chi phí nhân công và thời gian xây dựng.
-          Thời gian thi công nhanh: Tất cả cấu kiện thép đều được sản xuất tại nhà máy và lắp dựng bằng các liên kết bu lông tại công trường. Vì vậy, quá trình lắp dựng được diễn ra nhanh chóng, đơn giản với những thiết bị gọn nhẹ.
-          Dễ dàng mở rộng thêm trong tương lai: Kết cấu thép có tính linh hoạt rất cao, dễ dàng trong việc mở rộng quy mô hoặc tháo gỡ, lắp dựng tại một vị trí mới.
-          Chi phí bảo dưỡng thấp.
-          Tận dụng được tối đa không gian.
-          Trọng lượng thép nhẹ hơn hẳn so với các vật liệu khác giúp làm giảm tải trọng công trình.
-          Tính di động và đồng bộ cao.
Tự hào là công ty có nhiều năm kinh nhiệm với đội ngũ kiến trúc sư chuyên môn cao trong lĩnh vực kết cấu thép, TD HOUSE sẽ giúp khách hàng tạo ra các công trình bằng kết cấu thép bền vững với thời gian và mang tính thẩm mỹ cao nhất. TDHOUSE mang đến dịch vụ thiết kế kết cấu thép nhà hàng tại Tp.HCM với chất lượng tốt nhất với giá tiết kiệm. Giá dịch vụ thiết kế nhà hàng kết cấu thép: 40.000đ/m2

Thiết kế nhà hàng đẹp từ kết cấu thép

Không chỉ tiết kiệm chi phí và nhiều ưu thế nổi bật trong thi công xây dựng, lựa chọn kết cấu thép cho nhà hàng còn tạo ra nhiều điểm nổi bật trong thiết kế, nâng cao tính thẩm mỹ của công trình. Các nhà hàng kết cấu thép thường có phong cách độc đáo, mới lạ mang vẻ đẹp hiện đại và sang trọng.
Nhà hàng kết cấu thép với phong cách độc đáo, mới lạ

Nhà hàng kết cấu thép với phong cách độc đáo, mới lạ
Kết cấu thép mang lại vẻ đẹp đơn giản mà sang trọng cho công trình.
Thiết kế nhà hàng kết cấu thép nổi bật với vẻ đẹp đơn giản, hiện đại

Thiết kế nhà hàng kết cấu thép nổi bật với vẻ đẹp đơn giản, hiện đại
Với những ưu điểm nổi trội hơn nhiều so với cách xây dựng bằng bê tông, cốt thép như truyền thống, thiết kế kết cấu thép nhà hàng tại Tp. HCM chắn chắn là xu thế được nhiều người lựa chọn hơn nữa trong tương lai với những phong cách độc đáo và hiện đại.
Thép Pomina
Nhựa Bình Minh
VinaUSTEEL
Prime
Gạch Đồng Tâm
Hòa Phát