CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ & XÂY DỰNG TDHOUSE

Giới thiệu

LỢI ÍCH KHI XÂY NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI, NHÀ XE, QUÁN BAR BẰNG KẾT CẤU THÉP

1. Thời gian thi công nhanh: Do kết cấu thép được sản xuất sẵn tại nhà máy và được lắp dựng bằng bu lông tại công trường nên thời gian thi công rất nhanh, thường chỉ mất khoảng 1 tuần cho việc lắp dựng khung chính, và thời gian làm móng tại công trường cũng là lúc kết cấu thép được sản xuất trong nhà máy. Đây là lợi điểm đáng giá nhất của kết cấu thép.

2.Vượt nhịp lớn: Nếu khách hàng có mặt bằng rộng từ 10->15m, kết cấu thép không cần cột giữa mặt dù bên trên có lầu.

3.Giảm kích móng: trọng lượng của 1 căn nhà bằng kết cấu thép nhẹ hơn nhà bằng bê tông rất nhiều nên phần móng sẽ được tiết kiệm, đặt biệt nếu xây trên nền đất yếu.

4.Dễ dàng di chuyển: Nếu chuyển mặt bằng, ngoại trừ phần móng, tất cả kết cấu sẽ được chuyển đi và lắp ráp ở nơi mới dễ dàng

5.Công trường sạch sẽ: Sẽ không còn cảnh cây chống giàn giáo lằng nhằng vì bê tông sàn được đổ trực tiếp lên tấm tôn trên sàn.

6.Dễ binh kiến trúc: Khi khung bằng kết cấu thép, ta có thể làm vách bằng tường gạch, bằng kính, bằng tấm cemboard đều được. Phong cách Industrial rất phù hợp với loại kết cấu này

7.Dễ xin giấy phép: Nếu mở một quán Bar và tính hoạt động trong 5 năm, kết cấu thép là lực chọn tuyệt vời vì xin giấy phép cho công trình tạm rất dễ dàng.

8.Giá cả: Tùy vào công trình cao hay thấp và khoảng cách vượt nhịp, bình thường thì không đắt hơn nhà bê tông

9.Tất cả vẫn còn đó: Nếu làm 1 nhà hàng tiệc cưới tốn 500 tấn thép, thì sau 20 năm 500 tấn đó vẫn còn hiện hữu và đây là giá trị rất to lớn mà nhà bê tông không có được.

Thép Pomina
Nhựa Bình Minh
VinaUSTEEL
Prime
Gạch Đồng Tâm
Hòa Phát