CÔNG TY KẾT CẤU THÉP TDHOUSE          
  • Slide 2
  • slide 1
  • Slide 3
  • Slide 4
  • Slide 6

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ & XÂY DỰNG TDHOUSE được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0315241665 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh Cấp. Chúng tôi cung cấp trọn gói từ khâu thiết kế đến thi công thi công các công trình nhà thép tiền chế, đặt biệt các công trình công cộng như: nhà hàng tiệc cưới, nhà xe, nhà kho xưởng có khẩu độ lớn, vượt nhịp lớn, nhiều tầng.p.... Chi tiết  »

Sản phẩm nổi bật

Luôn đưa ra giải pháp tối ưu
cho công trình của bạn
Kỹ sư, Kiến trúc sư
nhiều năm kinh nghiệm
Luôn quan tâm chế độ
hậu mãi cho khách hàng
Các dự án
trên khắp cả nước

TIN TỨC NỔI BẬT

THI CÔNG NHÀ XE NHIỀU TẦNG BẰNG KHUNG THÉP : NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý (Phần 1)

THI CÔNG NHÀ XE NHIỀU TẦNG BẰNG KHUNG THÉP : NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý (Phần 1)

Ngày nay các công trình công công như bênh viện, trường học, trung tâm thương mại…và các công ty lớn đều cần nhà để xe cho nhân viên. Có loại 1 tầng, 2, 3 tầng trở lên và đa số đều làm bằng kết cấu thép, vì nhà xe bằng khung thép được thi công nhanh, công trường sạch sẽ gọn gàng (không ván khuôn ,cây chống), vượt được nhịp lớn và giá cả phải chăng.

4 điều cần biết về nhà thép tiền chế

4 điều cần biết về nhà thép tiền chế

Nhà thép tiền chế hiện ngày càng được ưa chuộng, tuy nhiên trước khi quyết định lựa chọn nhà thép tiền chế cho công trình của mình các bạn hãy trang bị cho mình những kiến thức cần thiết liên quan đến loại hình nhà này. Dưới đây là 4 điều cần biết về nhà thép tiền chế, các bạn có thể tham khảo để hiểu hơn về nhà thép tiền chế.

 

Áp dụng cách xây nhà thông minh cho nhà xưởng hiện đại

Áp dụng cách xây nhà thông minh cho nhà xưởng hiện đại

Bạn muốn áp dụng cách xây nhà thông minh cho nhà xưởng hiện đại nhưng không biết thực hiện như thế nào? Bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công nhà xưởng chuyên nghiệp tại TP. HCM nhưng không biết đơn vị nào uy tín?

Thép Pomina
Nhựa Bình Minh
VinaUSTEEL
Prime
Gạch Đồng Tâm
Hòa Phát