CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ & XÂY DỰNG TDHOUSE
Banner

Mang tính thẩm mỹ đến cả những nhà xưởng thô cứng

Thi công nhà xưởng Tp.HCM tại TD House phục vụ nhu cầu xây dựng nhà xưởng ngày càng cao của nhiều nhà máy, cơ sở chế tạo, chế biến hiện nay. Việc thiết kế và thi công nhà xưởng đóng vai trò quan trọng, đòi hỏi người thiết kế, xây dựng, lắp đặt phải có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Công ty TD House chính là người đồng hành cùng quý khách hàng trong việc thiết kế, thi công nhà xưởng, nhà tiền chế, nhà máy đáp ứng theo nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

  1. Quy trình thiết kế nhà xưởng tại TD House

Thi công nhà xưởng TPHCM mang đến nhiều công trình chất lượng, an toàn

Quy trình thiết kế nhà xưởng tại TD House được thực hiện nghiêm chỉnh, qua các bước thực hiện cơ bản như sau:

Bước 1: TD House tiến hành khảo sát và bàn bạc với khách hàng để hiểu rõ nhu cầu về nơi xây dựng nhà xưởng để có thiết kế phù hợp nhất.

Bước 2: Đội ngũ kỹ sư, thiết kế TD House tiến hành thiết kế cơ sở, vị trí, diện tích nhà xưởng. Trong bước này, chúng tôi sẽ đề xuất phương án thiết kế nhà xưởng, tập trung xem xét quy mô, vị trí của các hạng mục công trình, trao đổi phương án xây dựng với khách hàng. Bên cạnh đó TD House giải thích rõ các vấn đề liên quan như việc lắp đặt cửa sắt, công nghệ, kết cấu chính, các thiết bị phòng cháy chữa cháy được trang bị và lắp đặt thế nào... Sau đó, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành thực hiện bản vẽ mặt bằng, phương án kiến trúc cụ thể trong thiết kế nhà xưởng cho khách hàng.

Bước 3: Hoàn thiện bản vẽ kỹ thuật xây dựng nhà xưởng cho khách hàng. Là bước quan trọng, bao gồm các thuyết minh về thiết kế nhà xưởng, bản vẽ, các tài liệu khảo sát xây dựng, dự toán xây dựng công trình. Phần thiết kế bản vẽ phải đảm bảo các tham số kỹ thuật, nguyên liệu xây dựng công trình, chi tiết cấu tạo, tiêu chuẩn vận dụng cũng như các điều kiện khác để có thể thi công xây dựng nhà xưởng.

Ngoài ra, các bước thiết kế có thể thay đổi theo yêu cầu của đầu tư.

  1. Những lưu ý trong thiết kế & thi công nhà xưởng tphcm

Diện tích nhà xưởng lớn, đòi hỏi chi phí thi công, nguyên vật liệu cũng cao hơn

Tại TP.HCM có nền đất khá ổn định, nền móng và nền nhà xưởng cũng có tính ổn định khi chủ đầu tư có ý định thi công nhà xưởng tại TP.HCM cần quan tâm về vấn đề này. Chất lượng, giá thành xây dựng phụ thuộc nhiều nhất vào móng và nền nhà xưởng. Khi đó đội ngũ nhân sự TD House sẽ tiến hành khảo sát vị trí, nắm bắt địa hình để có thể chọn được vị trí xây dựng thích hợp.

Trong trường hợp nền móng nhà xưởng nằm trên vùng đất cứng, cao hơn so với cốt nền xây dựng xưởng sẽ không cần phải ép cọc, đóng cừ tràm - tiết kiệm được chi phí. Ngược lại, với nền đất yếu, đất bùn, lún sụt thì cần phải có biện pháp gia cố gây tốn kém hơn.

Ngoài ra, phụ thuộc theo công năng sử dụng của nhà xưởng khách hàng yêu cầu, đơn vị thiết kế sẽ có những cách bố trí thép sàn hợp lý. Đối với phần đổ bê tông nhà xưởng theo độ dày - mỏng cũng quan trọng không kém, đặc biệt đối với khu nhà xưởng đặt máy móc có tải trọng lớn.

Đội ngũ thi công sau khi hoàn thành phần bê tông nền nhà xưởng cần tiến hành làm mịn, sơn lớp epoxy chống thấm, chống bám bụi để dễ dàng chùi rửa vệ sinh trong suốt quá trình sử dụng.

  1. Lựa chọn đơn vị thiết kế nhà xưởng và thi công, xây dựng TD House

TD House cam kết mang đến chất lượng công trình có độ an toàn cao, công năng sử dụng lớn

Thi công nhà xưởng nhanh chóng: TD House cam kết hoàn thành thiết kế nhà xưởng, thi công nhanh chóng mà vẫn cho chất lượng công trình cao nhất.

Chất lượng đảm bảo: TD House cam kết đặt chất lượng công trình lên hàng đầu. Do đó, mỗi công trình do TD House đảm nhiệm luôn được đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật bàn bạc và lựa chọn kỹ lưỡng; áp dụng các phương pháp xây dựng chắc chắn, đảm bảo đúng kỹ thuật, đúng trình tự thi công có sự giám sát chặt chẽ.

Chi phí đầu tư thiết kế nhà xưởng hợp lý: song song với chất lượng thì chi phí thi công thiết kế nhà xưởng tại TD House cũng khiến khách hàng vô cùng hài lòng. Các kết cấu thép đều được gia công với hệ thống bằng máy móc thiết bị hiện đại, giảm chi phí nhân công, tiết kiệm thời gian. Đồng thời chúng tôi sử dụng kết cấu tiền chế có trọng lượng nhẹ bằng khoảng 50% so với kết cấu khung kèo bê tông thường, làm giảm đáng kể chi phí cho công trình.

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao: TD House hoàn toàn tự tin vào điều này để đảm bảo mang tới công trình nhà xưởng vững chắc, an toàn, chất lượng nhất cho khách hàng.

Nếu khách hàng có yêu cầu gì về thiết kế nhà xưởng, chúng tôi luôn tiếp nhận và bàn bạc, trao đổi để đem đến các thiết kế tốt nhất. Đội ngũ thi công của TD House luôn làm việc nhiệt tình, trung thực, hoàn thành công trình đúng như trong hợp đồng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ & XÂY DỰNG TDHOUSE

Trụ sở : 50/3 Đường số 5, Phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM

Văn phòng 191/7 Lý Chính Thắng, P7, Q3 TPHCM

Hotline : 0914100976 Điện thoại 0866096239

Thép Pomina
Nhựa Bình Minh
VinaUSTEEL
Prime
Gạch Đồng Tâm
Hòa Phát