CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ & XÂY DỰNG TDHOUSE
Banner

Báo Giá Thiết Kế Nhà Phố Khung Thép tại TP.HCM

Với những ai hiện đang sinh sống ở TP.HCM, việc xây dựng hay sửa chữa nhà thường gây ra nhiều bất tiện và khó khăn. Quy mô, diện tích xây dựng nhỏ, nằm trong các ngõ ngách, phố nhỏ hẹp khiến việc xây dựng và vận chuyển nguyên vật liệu luôn làm bạn đau đầu. Với thiết kế nhà phố bằng khung thép, bạn không còn nỗi lo thi công trong không gian hẹp, hơn nữa lại tiết kiệm được đáng kể chi phí và thời gian thi công. Thiết kế nhà phố khung thép tại Tp.HCM hiện là giải pháp xây dựng tối ưu được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Mẫu thiết kế nhà khung thép mang đến vẻ đẹp đơn giản, hiện đại

Nhà phố khung thép là gì?

Nhà phố khung thép là ứng dụng của nhà thép tiền chế. Nhà thép tiền chế là loại nhà được xây dựng với khung trụ và vật liệu bằng thép, được lắp đặt theo một bản vẽ kiến trúc kỹ thuật. Trước đây, việc ứng dụng kết cấu thép chỉ sử dụng cho các công trình mang tính chất công nghiệp với quy mô lớn như: nhà xưởng, kho bãi, showroom... Khi các kỹ thuật xây dựng nhà phố ngày càng tiên tiến và hiện đại, việc ứng dụng kết cấu khung thép vào các công trình nhà ở dân dụng cũng trở nên phố biến hơn rất nhiều. Đến nay, nhà phố kết cấu khung thép trở thành giải pháp, xu hướng thi công xây dựng cho các công trình biệt thự ở cả thành thị và nông thông.

Vì sao nên lựa chọn thiết kế nhà phố khung thép tại Tp. HCM?

Ở những thành phố lớn như Tp.HCM mật độ dân cư vô cùng đông đúc khiến không gian sinh sống bó hẹp đi rất nhiều, giá đất cũng cao hơn rất nhiều các thành phố và khu vực khác. Lựa chọn xây loại nhà nào trên nền diện tích nhỏ hẹp ở thành phố luôn là vấn đề khiến nhiều người đau đầu. Phương án xây dựng nhà bằng bê tông, cốt thép truyền thống đã trở nên lỗi thời với nhiều khó khăn về chi phí cao, thời gian thi công lâu, vận chuyển nguyên vật liệu khó khăn,… Trong khi đó, lựa chọn thiết kế, xây nhà khung thép đem đến nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với cách xây dựng truyền thống.

Những điểm nổi bật của nhà phố khung thép:

  • Tiết kiệm chi phí: So với cách xây nhà bằng bê tông, cốt thép truyền thống thì nhà phố khung thép tiết kiệm hơn nhiều. Kết cấu khung thép có cấu tạo đơn giản, thời gian thi công ngắn nên tiết kiệm được chi phí nhân công và thời gian xây dựng. Vật liệu với tính gọn nhẹ đơn giản, tiết kiệm được chi phí vận chuyển.
  • Khả năng chịu lực cao: Kết cấu thép có khả năng chịu lực và tính đàn hồi cao nên khó bị biến dạng trong quá trình sử dụng.
  • Trọng lượng nhẹ: Kết cấu thép nhẹ nhất trong số các kết cấu chịu lực. Trọng lượng nhẹ làm giảm tải trọng công trình vừa đảm bảo kết cấu lại dễ dàng và tiện lợi cho việc vận chuyển nhất là những ngôi nhà ở ngõ phố chật hẹp. Với tính năng chịu lực cao và trọng lượng nhẹ, nhà phố khung thép dễ dàng xây tầng cao là giải pháp tối ưu cho việc mở rộng diện tích trên nền đất hẹp.
  • Tính linh hoạt cao: Nhà phố khung thép có tính linh hoạt cao, dễ dàng trong việc sửa chữa, mở rộng, tháo gỡ.

Thiết kế nhà khung thép với vẻ đẹp sang trọng, tiện nghi

Thiết kế nhà phố khung thép tại Tp.HCM uy tín, giá rẻ

Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế và Xây dựng TDHouse tự hào là công ty có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công nhà phố khung thép. Với các thành viên có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực Kết Cấu Thép, TDHOUSE sẽ giúp khách hàng tạo ra các công trình bền chắc, tiết kiệm vật liệu và đúng tiêu chuẩn, mang đến dịch vụ thiết kế và thi công nhà phố khung thép với chất lượng tốt nhất.

Giá thiết kế nhà phố khung thép tại Tp. Hồ Chí Minh: 120.000đ/m2

Những mẫu thiết kế nhà phố khung thép đẹp không thua nhà gạch

Với nhiều ưu thế nổi bật trong xây dựng, nhà phố khung thép ngày càng được nhiều người lựa chọn. Ưu điểm trong các thiết kế nhà khung thép đem lại vẻ đẹp hiện đại, đơn giản nhưng vẫn sang trọng và thanh thoát.

Thiết kế nhà khung thép đem mang đến vẻ đẹp sang trọng và hiện đại

Ấn tượng với phong cách thiết kế “độc”, “lạ” của biệt thự từ khung thép tiền chế.

Biệt thự thép tiền chế được thiết kế với phong cách độc đáo

Ứng dụng khung thép tiền chế với thiết kế nhà ở đơn giản và tiện nghi

Nhà thép tiền chế với vẻ đẹp đơn giản và hiện đại

Với những ưu điểm nổi bật trên, bạn còn ngần ngại gì mà không lựa chọn thiết kế khung thép cho ngôi nhà của mình? Hy vọng những thông tin hữu ích trong bài viết sẽ giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất cho tổ ấm của gia đình.

 
Thép Pomina
Nhựa Bình Minh
VinaUSTEEL
Prime
Gạch Đồng Tâm
Hòa Phát