CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ & XÂY DỰNG TDHOUSE
Banner

Làm thế nào để chọn được công ty xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp

Chọn được công ty xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp là vấn đề mà tất cả những ai đang có ý định xây nhà đều quan tâm, vì đây chính là nhân tố chính làm nên chất lượng của ngôi nhà. Vậy làm thế nào để tìm được công ty xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp?

Để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của con người, hiện trong lĩnh vực xây dựng hiện nay, có rất nhiều nhà thầu nhận thi công nhà ở trọn gói. Nhưng làm thế nào để biết nhà thầu đó có uy tín không, chất lượng cũng như giá cả của công ty  đó có thật sự là tốt nhất hay không thì không phải ai cũng biết và tìm hiểu được. Nếu muốn chọn được một công ty xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp các bạn hãy thực hiện theo những yêu cầu dưới đây:

Tìm hiểu về giá trị pháp lý

Đây là yếu tố đầu tiên mọi người cần quan tâm khi lựa chọn một nhà thầu, công ty xây nhà trọn gói. Hãy xem xét những thông tin cơ bản về công ty đó như: thời gian hoạt động, ngành nghề kinh doanh, tư cách pháp nhân, địa chỉ liên hệ, văn phòng công ty,…và điều quan trọng đó là giá trị pháp lý của công ty đó. Bởi lẽ  khi một công ty xây dựng có đăng ký kinh doanh, có địa chỉ rõ ràng và chịu sự quản lý của nhà nước thì khi hợp tác với những công ty đó, bạn sẽ được bảo hộ về mặt pháp lý.

Chọn được công ty xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp là vấn đề mà tất cả những ai đang có ý định xây nhà đều quan tâm.

Kiểm tra kinh nghiệm và trình độ

Nhà ở vốn là nơi để ở, để sinh hoạt, cư trú và một căn nhà đẹp là ước mơ của nhiều người tuy nhiên điều quan trọng nhất mà các gia đình đều cần đó là một căn nhà chắc chắn. Một công ty xây nhà trọn gói uy tín là một đơn vị xây dựng được những ngôi nhà vừa đẹp vừa chắc chắn. Để làm được điều này, họ cần phải có trình độ chuyên sâu trong lĩnh vực xây dựng. Bên cạnh đó đội ngũ những người thực hiện cần phải có kinh nghiệm thực tế ở công trường nhiều năm, khả năng chỉ huy công trình giỏi, đội thợ tay nghề cao và có đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm.

Chi phí thực hiện phù hợp

Với những công ty xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp sẽ không thể hiện ở việc chi phí thi công thấp hay cao mà là chi phí có phù hợp hay không. Bởi nếu chi phí quá rẻ thì chất lượng công trình sẽ khó có thể được đảm bảo, đổi lại nếu chi phí quá cao lại vượt quá khả năng cho phép của bạn.

Chi phí xây dựng sẽ tính dựa trên diện tích xây dựng tuy nhiên với việc xây nhà trọn gói thì sẽ lo toàn bộ từ vật liệu xây dựng, nhân công, đến người giám sát thi công. Các bạn cần phải lưu ý đó là cần xem xét kỹ những hạng mục có trong gói thầu, chuẩn loại, giá cả, nhà cung cấp, xuất xứ, nhãn hiệu vật tư được sử dụng. Hãy đảm bảo rằng chi phí của nhà thầu phù hợp với khả năng của bạn ngay cả khi bổ sung các hạng mục thi công ngoài gói thầu.

Với những công ty xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp sẽ không thể hiện ở việc chi phí thi công thấp hay cao mà là chi phí có phù hợp hay không

Tiến độ thi công

Với những công ty xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp sẽ có quy định về thời gian cũng như tiến độ thi công. Sẽ có những thỏa thuận về thời gian cũng như tiến độ thi công với công ty thầu, như vậy bạn sẽ dễ dàng kiểm tra, đôn đốc công việc và đảm bảo được kế hoạch thi công. Hơn nữa những công ty xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp sẽ có những điều khoản bồi thường nếu chậm tiến độ thi công.

Ngoài ra một công ty xây nhà trọn gói chất lượng sẽ đảm bảo những cam kết như không bán thầu hay sang nhượng cho đơn vị khác, đảm bảo sự minh bạch trong báo giá vật tư, sử dụng vật tư, chịu trách nhiệm về các việc liên quan đến cộng đồng như môi trường, tiếng ồn, bảo hiểm an toàn cho công nhân,... và có chế độ bảo hành cho công trình mà họ thi công.

Với những công ty xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp sẽ có quy định về thời gian cũng như tiến độ thi công.

Trên đây là một số yếu tố bạn có thể sử dụng để biết cách làm thế nào để chọn được công ty xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp. Nếu vẫn còn băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ nào thì hãy liên hệ với steelhouse.vn, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi khó khăn, vướng mắc đang gặp phải. Với đội ngũ kiến trúc sư, thợ thi công có nhiều năm kinh nghiệm trong xây nhà trọn gói chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ cụ thể hơn.

Thép Pomina
Nhựa Bình Minh
VinaUSTEEL
Prime
Gạch Đồng Tâm
Hòa Phát