CÔNG TY KẾT CẤU THÉP TDHOUSE          
Banner

Báo Giá Thi Công Nhà Phố Trọn Gói tại TP.HCM

Xây nhà là sự kiện trọng đại của mỗi người, đòi hỏi gia chủ phải có một sự chuẩn bị, thích lũy tài chính trong nhiều năm. Để có được một tổ ấm ưng ý, thoải mái và tiện nghi nhất cho gia đình chúng ta cần tìn hiểu kỹ về các đơn vị nhà thầu, thi công xây dựng. Với một thành phố lớn như Tp.HCM, để có được một mái ấm của riêng mình, chi phí tài chính bỏ ra là rất lớn. Vì vậy, tìm hiểu kỹ về các đơn vị thi công nhà phố trọn gói tại Tp. HCM giúp bạn tìm ra được nhà thầu uy tín, chất lượng với giá cả hợp lý.

Lựa chọn thi công nhà phố trọn gói giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí

Vì sao nên chọn thi công nhà trọn gói?

Xây nhà là một quá trình lâu dài với nhiều công đoạn, không phải ai cũng có hiểu biết và thời gian để giám sát các giai đoạn thi công. Hiện nay nhiều người lựa chọn dịch vụ thi công nhà trọn gói, tức khoán trọn mọi thứ cho nhà thầu thi công. Việc lựa chọn thi công nhà trọn gói có ưu điểm là giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại, chi phí công trình, tránh được các khoản chi phí phát sinh ngoài ý muốn.

Thi công trọn gói giúp đảm bảo tiến độ thi công, nhanh chóng nhiệm thu công trình

Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế và Xây dựng TDHouse tự hào là công ty có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công các công trình xây dựng. Với đội ngũ kiến trúc sư có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, TDHOUSE sẽ giúp khách hàng tạo ra các công trình đẹp, bền vững với thời gian; mang đến thi công nhà trọn gói với chất lượng tốt nhất. Giá thi công nhà phố trọn gói tại Tp.HCM: 4.800.000đ/m2

Quy trình thi công nhà phố trọn gói tại Tp.HCM

1.Giai đoạn chuẩn bị

Chuẩn bị thủ tục khởi công: Nhà thầu sẽ xin giấy phép chính quyền địa phương để khởi công thi công xây dựng.

Chuẩn bị nguồn lực thi công: Các tài liệu kỹ thuật thi công như bản vẽ phối cảnh 3D, hồ sơ thiết kế, hồ sơ xây dựng… Chuẩn bị về lực lượng nhân công gồm giám sát, kĩ sư, công nhân. Tiếp nhận nguồn nguyên vật liệu, vật tư xây dựng. Tiến hành tập kết vật liệu, xây dựng lán trại cho công nhân, hàng rào che chắn công trình. Chuẩn bị nguồn điện, nước phục vụ việc xây dựng.

Chuẩn bị mặt bằng thi công xây dựng: phát quang, làm sạch đất nền. Định vị công trình, xác định cao độ chuẩn.

2. Xử lý nền móng

 • Chuẩn bị vật tư, trang thiết bị
 • Ép cọc thử
 • Tiến hành ép cọc đại trà
 • Nghiệm thu giai đoạn ép cọc

3. Thi công móng

Giai đoạn này rất quan trọng quyết định chất lượng, tính bền vững của công trình. Các khâu thi công nền móng gồm có: Đào hố móng, gia cố nền, thi công khung thép móng và tiến hành đổ bê tông. Công việc tiếp theo là tiến hành đổ đà kiềng, đà giằng, xây bể phốt, hố ga, hầm chứa nước…

4. Thi công phần thân

Phần  khung là kết cấu chịu lực chính cho công trình, bao gồm hệ thống khung bê tông cốt thép, sàn, tường và mái. Thi công phần thô thân mái cần tuân theo một số nguyên tắc như: Đan thép, ghép cốp pha đúng yêu cầu bản vẽ kết cấu và đúng tiêu chuẩn xây dựng. Chỉ rút cốp pha khi bê-tông đã đủ tuổi. Thi công xây tường phải thẳng, đều, đủ độ kết dính và chống thấm. Thi công các kết cấu âm tường và các ống bảo hộ ngầm

5. Thi công phần mái

 • Thi công cách nhiệt và tạo độ dốc cho mái
 • Đổ bê tông chống thấm
 • Thi công lớp gạch lá (nếu có)
 • Hoàn thiện phần mái
 • Nghiệm thu phần mái

6. Thi công phần hoàn thiện

Giai đoạn hoàn thiện là khâu trực tiếp tạo lên diện mạo, tính thẩm mỹ của công trình, bên cạnh vẻ đẹp về kết cấu. Các công việc trong giai đoạn này bao gôm: Trát tường, láng sàn, ốp lát, sơn, lắp ráp trần, cầu thang, lắp đặt hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước,… Thi công hoàn thiện công trình cần đáp ứng những tiêu chuẩn kỹ thuật và làm theo đúng bản vẽ kỹ thuật.

Một số lưu ý khi thi công nhà phố trọn gói tại Tp. HCM

 • Khảo sát các công trình liền kề: Để có được giải pháp thi công phù hợp phải khảo sát các công trình kế bên. Đảm bảo sự an toàn cho các công trình liền kề.
 • Giám sát công trình: theo dõi, giám sát thường xuyên để các công trình không bị sai sót về các thông số kỹ thuật cũng như nguyên vật liệu. Cần chú ý đến mức nước ngầm để đảm bảo công trình không bị lún.

Khi thi công nhà phố, nếu vượt cao hơn các nhà kế bên cần có các biện pháp bảo vệ nhà bên cạnh như tạo hàng rào chắn. Ở những nơi nhà phố có mật độ qua lại nhiều cần phải có panô giới thiệu công trình đang thi công.

Thép Pomina
Nhựa Bình Minh
VinaUSTEEL
Prime
Gạch Đồng Tâm
Hòa Phát